Thay đèn LED nhà xưởng: Giải pháp tiết kiệm hiệu quả

Thay đèn LED nhà xưởng

Hiện nay, đèn led nhà xưởng ngày càng được sử dụng phổ biến tại các nhà máy, nhà xưởng, nhà kho,… Bằng việc thay đèn LED nhà xưởng, điện năng sử dụng của doanh nghiệp đã tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Đây được coi là một giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Vậy tại sao đèn led nhà xưởng lại giúp tiết kiệm năng lượng vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ ở bài viết dưới đây.

Tại sao thay đèn led nhà xưởng lại tiết kiệm năng lượng hiệu quả?

Thay đèn LED nhà xưởng

Tại sao việc thay đèn led nhà xưởng lại có khả năng tiết kiệm hiệu quả, hãy cũng chúng tôi đi sâu về đặc điểm của loại đèn này, và so sánh với đèn cao áp nhà xưởng truyền thống, chắc chắn Quý vị sẽ cảm thấy cực thuyết phục.

Cấu tạo, công suất hoạt động

Về cấu tạo, đèn led có những chip led, mạch điều khiển (gồm bộ chuyển đổi nguồn AC-DC), bộ phận tản nhiệt, chóa đèn. Đèn hoạt động bằng nguyên lý chất bán dẫn, đèn chiếu sáng bằng những chip Led.

Đèn led thường có công suất cao từ 50 – 250W, có thể thay thế tương đương các đèn cao áp với công suất 150 – 2000W. Chính vì hiệu suất chiếu sáng cao vậy nên việc thay thế các đèn cao áp truyền thống đã giúp đơn vị tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ.

Đặc biệt hơn, về khả năng hoạt động, việc thay đèn led nhà xưởng sẽ giúp hệ thống đèn không bị suy giảm công suất hoặc ánh sáng khi có sự cố sụt áp. Đồng thời, tránh sự lãng phí ánh sáng và giảm chói lóa, tối ưu hệ số sử dụng.

Tuổi thọ của đèn

Đèn led nhà xưởng có tuổi thọ rất cao khoảng từ 50.000 – 100.000 giờ. Khả năng chiếu sáng vẫn còn tốt khi đèn chỉ còn 70% độ sáng ban đầu. Nếu tính thời gian hư hỏng thì sẽ rất lâu. So sánh với đèn cao áp, tuổi thọ của loại đèn này là 12.000 giờ, mức chênh lệch khá lớn. Vậy tại sao Quý vị không thay đèn LED nhà xưởng luôn?

Hơn nữa, việc bật tắt liên tục hệ thống đèn cũng không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn, đèn sẽ sáng ngay mà không cần thời gian để khởi động lại.

Bảo vệ sức khỏe, không thất thoát lãng phí năng lượng

Với đèn cao áp truyền thống, ánh sáng sẽ bị phát ra mọi hướng gây nên việc khó kiểm soát ánh sáng, gây lãng phí năng lượng vào những vị trí không cần thiết; làm chói mắt. Giải pháp thường được sử dụng là các chụp đèn nhưng sử dụng chụp đèn lại là nguyên nhân gây ra lãng phí năng lượng cực lớn. Vì thế, hiệu quả chiếu sáng của đèn cao áp không cao, thất thoát năng lượng nhiều và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Và giải pháp thay đèn LED nhà xưởng đã khắc phục được toàn bộ vấn đề trên của đèn cao áp. Khi chiếu sáng, đèn led không phát ra tia cực tím, nhiệt thừa và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Ánh sáng được tỏa ra từ đèn đồng đều, không chói. Việc chiếu sáng có định hướng, thường là góc 60 – 90 -120 độ nên hiệu quả chiếu sáng gần như đạt 100%. Đồng thời, đèn cung cấp loại ánh sáng lạnh với độ hoàn màu lớn, đây được coi là loại đèn tiết kiệm, an toàn, hiện đại nhất được sử dụng tại các nhà xưởng, nhà máy hiện nay.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> 5 phương pháp thiết kế hệ thống chiếu sáng trong nhà xưởng

>> Xem ngay báo giá đèn led nhà xưởng mới nhất

Thay đèn led nhà xưởng ở đâu?

Thay đèn LED nhà xưởng

Nếu Quý vị đã bị thuyết phục bởi những hiệu quả mà đèn led nhà xưởng mang lại nhưng lại phân vân không biết nên thay đèn led nhà xưởng ở đâu thì Cơ Điện MEP chính là một lựa chọn hữu hiệu. Chúng tôi là đơn vị cung cấp, lắp đặt đèn led nhà xưởng uy tín hiện nay, sản phẩm dịch vụ chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp các sản phẩm đúng mẫu mã, chất lượng phù hợp với quy mô nhà xưởng của đơn vị.
  •  Bảo hành dài hạn, đơn giản
  • Giá thành tốt nhất thị trường
  • Vận chuyển, lắp đặt linh hoạt

Và còn rất nhiều lợi ích khác khi Quý vị lựa chọn sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Cần tư vấn chi tiết hơn về thay đèn led nhà xưởng, hãy liên hệ ngay đến Cơ Điện MEP để được hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MEP

  • Add: Tầng 4, HUD 3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, Hà Nội
  • Tel : 082 6166 068 / 096 305 7689
  • Email : kythuatcongnghe.mep@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *