Các lỗi thường gặp của hệ thống VRV DaiKin: chi tiết mã lỗi

Chi tiết mã lỗi hệ thống VRV DaiKin

Trong quá trình sử dụng điều hòa VRV DaiKin, chắc chắn hệ thống không tránh khỏi việc gặp lỗi, hư hỏng. Để không phải lúng túng khi hệ thống gặp sự cố, Quý vị cần nắm được các lỗi thường gặp của hệ thống VRV DaiKin và có những hướng xử lý kịp thời. Dưới đây là bảng mã lỗi chi tiết cho hệ thống, Quý vị có thể tham khảo.

Các lỗi thường gặp của hệ thống VRV DaiKin: chi tiết mã lỗi

Chi tiết mã lỗi hệ thống VRV DaiKin
Các lỗi thường gặp của hệ thống VRV DaiKin

Cách kiểm tra lỗi

Khi hệ thống gặp lỗi, ngoài có những hiện tượng hoạt động không bình thường thì hệ thống thường thông báo lỗi bảng điều khiển với mã lỗi tương ứng, nháy đèn, tiếng báo,..  Đây chính là cách mà hệ thống báo cho chúng ta biết chúng đang gặp phải vấn đề gì, cần thiết phải can thiệp xử lý lỗi ngay, tránh việc gây ảnh hưởng đến hoạt động của các bộ phận khác.

Để kiểm tra lỗi cho hệ thống điều hòa trung tâm VRV DaiKin, ta có thể thực hiện theo 4 bước như sau:

  • Tại điều khiển, ấn nút Cancel và giữ trong khoảng từ 5-6s cho đến nghi nghe được tiếng “Bíp”.
  • Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị “00”
  • Sau đó, tiếp tục bấm nút Cancel theo từng nhịp cho đến khi nghe được tiếng “Bíp” thì dừng lại. Chú ý, không được bấm giữ nút.
  • Lúc này, quan sát màn hình xem mã lỗi hiển thị là gì. Đây chính là mã lỗi chuẩn nhất mà hệ thống đang gặp phải. Việc tiếp theo là tra bảng mã lỗi dưới đây để biết chính xác lỗi hệ thống đang gặp phải là gì và có biện pháp khắc phục kịp thời.

Chi tiết mã lỗi

Các lỗi thường gặp của hệ thống VRV Các lỗi thường gặp của hệ thống VRV Các lỗi thường gặp của hệ thống VRV Các lỗi thường gặp của hệ thống VRV Các lỗi thường gặp của hệ thống VRV Các lỗi thường gặp của hệ thống VRV Các lỗi thường gặp của hệ thống VRV

Việc sửa chữa các lỗi của hệ thống VRV đòi hỏi cần có chuyên môn. Quý vị không nên tự ý sửa chữa khi không được trang bị những kiến thức chuyên sâu về cơ điện lạnh. Việc tự ý sữa chữa sẽ có thể khiến lỗi trở nên trầm trọng hơn, gây nên việc tốn kém thời gian, chi phí. Do vậy, khi hệ thống gặp sự cố, Quý vị cần liên hệ đến các đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Cơ Điện Lạnh MEP chúng tôi là đơn vị có uy tín trên thị trường hiện nay trong việc sửa chữa hệ thống điều hòa VRV. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý vị nhanh nhất khi nhận được yêu cầu sửa chữa. Với các kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm, tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến Quý vị một chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất.

Nếu cần tư vấn chuyên sâu về các lỗi thường gặp của hệ thống VRV Daikin hay các lỗi khác của toàn hệ thống, hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Các bước thiết kế hệ thống điều hòa không khí VRV

>> Quy trình vận hành hệ thống VRV thế nào cho hiệu quả?

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MEP

  • Add: Tầng 4, HUD 3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, Hà Nội
  • Tel : 082 6166 068 / 096 305 7689
  • Email : kythuatcongnghe.mep@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *