Báo giá điều hòa trung tâm VRV mới nhất!

Báo giá điều hòa trung tâm VRV

Điều hòa trung tâm VRV hiện nay được đánh giá là giải pháp tối ưu, tiết kiệm hiệu quả nhất dành cho các tòa nhà thương mại, tòa nhà chung cư cao tầng, biệt thự, căn hộ,.. Quý vị đang tìm hiểu giải pháp lắp đặt và báo giá điều hòa trung tâm VRV. Cơ Điện Lạnh MEP sẽ giải đáp giúp Quý vị tại bài viết này.

Điều hòa trung tâm VRV

Điều hòa trung tâm VRV được phát triển bởi hãng điều hòa Daikin. Hệ thống bao gồm nhiều dàn nóng, nhiều dàn lạnh. Mỗi dàn nóng được kết nối với 14 kiểu dàn lạnh với thang công suất khác nhau. Hệ thống dàn nóng được lắp ghép nối tiếp đến khi đáp ứng được tổng tải lạnh của tòa nhà. Việc bố trí hệ thống rất linh động, vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ tổng thể của tòa nhà.

Đặc điểm nổi bật của điều hòa trung tâm VRV

Báo giá điều hòa trung tâm VRV
Báo giá điều hòa trung tâm VRV
 • Hệ thống có thể lắp đặt được nhiều nơi, kể cả nơi không có nước sạch. Hệ thống cũng không đòi hỏi cần có các thiết bị đi kèm như hệ thống giải nhiệt bằng nước (bơm nước, tháp giải nhiệt,..)
 • Ứng dụng kỹ thuật điều khiển bằng máy tiến tần: Dễ dàng thay đổi tải lạnh theo yêu cầu sử dụng (có thể chỉ sử dụng một phần hệ thống). Từ đó tiết kiệm điện năng đáng kể khi sự hoạt động của hệ thống được giám sát chính xác.
 • Hệ thống kết hợp nhiều đặc tính ưu việt của cả lạnh trung tâm và lạnh cục bộ. Việc tắt hay mở một dàn lạnh bất kỳ đều không làm ảnh hưởng đến dàn lạnh khác.

Điều hòa trung tâm VRV có nhiều ưu điểm vượt trội:

Báo giá điều hòa trung tâm VRV

 • Tiết kiệm điện năng khi sở hữu hệ số tiết kiệm điện cao nhất trong các dòng điều hòa là 4.41
 • Tính thẩm mỹ cao khi số lượng dàn nóng chỉ cần 1 -2 bộ lắp đặt ở sân thượng. Lượng dàn lạnh phụ thuộc vào mỗi phòng cần làm lạnh. Dàn lạnh có thiết kế khi bố trí không cần phá vỡ kiến trúc trần của ngôi nhà.
 • Tuổi thọ cao, hoạt động ổn định trong vòng từ 10-15 năm
 • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa do số lượng dàn nóng ít
 • Độ an toàn cao, vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng
 • Hệ thống được kết nối với hệ thống báo cháy của tòa nhà. Khi xảy ra cháy, hệ thống sẽ tự ngắt nguồn điện. Đặc biệt do không sử dụng đường ống dẫn gió lớn nên hạn chế khả năng dẫn lửa, gây cháy lớn trong trường hợp có cháy xảy ra.
 • Hệ thống được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất. Tích hợp được bộ điều khiển trung tâm – một thiết bị nhà thông minh phổ biến hiện nay. Giúp quá trình điều khiển, kiểm soát hoạt động trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Phân loại dàn lạnh VRV và ưu nhược điểm từng loại

>> Những lưu ý khi thi công hệ thống VRV

Điều hòa trung tâm VRV có giá bao nhiêu?

Báo giá điều hòa trung tâm VRV

Để lắp đặt hệ thống điều hòa VRV, chủ đầu tư thường phải bỏ ra một số tiền khá lớn lắp đặt hệ thống. Tuy vậy, những giá trị mà dòng điều hòa này mang lại lại cực kỳ phù hợp. Chi phí lắp đặt cho hệ thống bao gồm các chi phí sau:

Chi phí dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống kết nối dàn nóng – dàn lạnh, vật tư phụ đi kèm, ống gió, nhân công lắp đặt.

Tùy theo đặc điểm công trình, số phòng cần lắp, công năng từng phòng ,.. hệ thống có mức báo giá khác nhau. Để được tư vấn chi tiết về Báo giá điều hòa trung tâm VRV, hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ.

Cơ Điện Lạnh MEP hiện tại là đơn vị thiết kế, thi công hệ thống điều hòa VRV uy tín hiện nay. Các thiết bị trong hệ thống đều được nhập chính hãng từ nhà máy sản xuất. Ngoài việc đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành thì các thiết bị này đều có giá vô cùng hấp dẫn. Liên hệ ngay để được tư vấn báo giá điều hòa trung tâm VRV chi tiết, chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MEP

 • Add: Tầng 4, HUD 3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, Hà Nội
 • Tel : 082 6166 068 / 096 305 7689
 • Email : kythuatcongnghe.mep@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *