DỊCH VỤ TƯ VẤN GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

Nhà thông minh Smart home đang trở thành xu hướng trên thế giới và cả Việt Nam. Với các thiết bị thông minh được lập trình một cách tối ưu nhất, chắc chắn sẽ mang lại một căn nhà cực kỳ thông minh và tiện nghi cho gia đình.

Với dịch vụ  tư vấn giải pháp nhà thông minh mang thương hiệu Made in Vietnam (Vconnex, Bkav hay trên thế giới), Cơ Điện Lạnh MEP sẽ giúp Quý vị có một giải pháp nhà thông minh toàn diện, tối ưu nhất  bằng dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí tốt nhất cùng những chính sách dịch vụ nổi bật, chắc chắn Quý vị sẽ rất hài lòng.

Các nguyên tắc khi tư vấn giải pháp nhà thông minh của MEP

Tư vấn giải pháp nhà thông minh

Các giải pháp nhà thông minh được chúng tôi đưa ra hoàn toàn dựa trên nhu cầu của chủ nhà. Các thiết bị thông minh sẽ được thiết kế nhằm kết nối và điều khiển các thiết bị trong nhà như hệ thống chiếu sáng, rèm cửa, bình nóng lạnh, tivi, hệ thống giám sát,.…  Với giải pháp nhà thông minh, các nguyên tắc thiết kế được tuân thủ đúng theo các tiêu chuẩn:

Hệ thống điện thông minh

Đây được coi là yếu tố quan trọng nhất làm nên tổng thể một ngôi nhà thông minh. Hệ thống này bao gồm hệ thống chiếu sáng thông minh, rèm cửa tự động, hệ thống an ninh giám sát, hệ thống kiểm soát môi trường,..

Kiến trúc thông minh

Kiến trúc thông minh cho một ngôi nhà thông minh là điều không thể thiếu được. Kiến trúc thông minh cùng các thiết bị công nghệ thông minh cần theo kịp với xu thế hiện đại, đảm bảo phù hợp với thẩm mỹ của con người.

Thân thiện với môi trường

Yếu tố thân thiện với môi trường chính là yếu tố góp phần làm nên một nhà thông minh hoàn hảo hơn. Những hệ thống điều hòa môi trường, giúp kiểm soát các thông số của môi trường như nhiệt độ, độ ẩm,.. một cách hiệu quả.

Tiết kiệm năng lượng

Các thiết bị trong nhà thông minh sẽ khai thác triệt để những nguồn nguyên liệu có sẵn như năng lượng mặt trời, sức gió, địa nhiệt,…  giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường hơn.

Dịch vụ tư vấn giải pháp nhà thông minh của MEP có gì?

Tư vấn giải pháp nhà thông minh

Chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp nhà thông minh một cách hoàn chỉnh và toàn diện. Toàn bộ các thiết bị trong nhà thông minh đều được lập trình hoạt động một cách độc lập, theo một hệ thống nhất với những chương trình điều khiển đã được lập sẵn. Quý vị có thể dễ dàng quản lý mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc Smartphone.

 • Hệ thống điều khiển ánh sáng, các hệ thống thiết bị sử dụng điện khác hay cả những sản phẩm điện tử viễn thông gia dụng.
 • Hệ thống an ninh: camera Wifi, cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, chuông cửa màn hình, khóa thông minh,.. Dễ dàng điều khiển và kiểm soát, giúp đảm bảo an ninh cho toàn ngôi nhà .
 • Các sản phẩm được lắp đặt và vận hành rất đơn giản. Không cần thay đổi cấu trúc của ngôi nhà, sử dụng vô cùng tiện lợi.
 • Vượt trội về giải pháp khi tối thiểu hóa chi phí và đồng bộ hiệu quả toàn bộ hệ thống.

Quy trình phục vụ:

 • Tư vấn giải pháp phù hợp với nhu cầu
 • Căn cứ vào từng nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn một giải pháp nhà thông minh phù hợp nhất.
 • Xây dựng kế hoạch và dự toán rõ ràng, nhanh chóng.
 • Thi công, lắp đặt điện nhà thông minh nhanh gọn
 • Bàn giao, hướng dẫn sử dụng tỉ mỉ.

Tham khảo thêm nhiều dịch vụ khác của chúng tôi:

>> Dịch vụ thi công hệ thống M.E.P, phụ trợ nhà máy chuyên nghiệp, hiệu quả

>> Dịch vụ tư vấn, thiết kế hệ thống điện nước nhà dân dụng

Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn giải pháp nhà thông minh của MEP?

Tư vấn giải pháp nhà thông minh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cơ Điện Lạnh. Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu các yếu tố then chốt để mang đến những giá trị tốt nhất đến Quý khách hàng trong dịch vụ tư vấn giải pháp nhà thông minh:

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm thi công các hệ thống MEP cho các nhà máy sản xuất của nước ngoài.
 • Hơn 6 năm thiết kế các hệ thống MEP, hệ thống phụ trợ (Utility) cho các nhà máy, các công trình nhà ở dân dụng. Hơn +10 dự án lớn, >20 dự án nhỏ đã cán đích.
 • Đội ngũ kỹ sư hiện trường chuyên nghiệp, phục vụ suốt quá trình thi công. Đội ngũ 30 ~ 60 Công nhân lành nghề đáp ứng mọi yêu cầu công việc và tiến độ. Đảm bảo NHANH – ĐÚNG – ĐẸP.
 • Giải pháp nhà thông minh của MEP luôn đảm bảo về chất lượng cũng như độ ổn định của sản phẩm. Với hệ thống thiết bị được nhập chính hãng.
 • Nhiều gói giải pháp đa dạng, có thể tùy biến theo từng yêu cầu thực tế của khách hàng.
 • Phù hợp với mọi công trình kể cả đã hoàn thiện hoặc đang xây dựng.
 • Chi phí được tính toán đảm bảo tối thiểu nhất cho khách hàng.

Với những lợi thế không nhỏ về nguồn lực, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất, chi phí phải chăng nhất dành cho Quý khách hàng. Cơ Điện Lạnh MEP chính là một địa chỉ hoàn hảo khi Quý vị có nhu cầu tư vấn về giải pháp nhà thông minh. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MEP

 • Add: HUD 3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, Hà Nội
 • Tel : 082 6166 068 / 096 305 7689
 • Email : kythuatcongnghe.mep@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *